BACVIET GROUP tham gia triển lãm công nghiệp hỗ trợ lớn nhất Việt Nam năm 2013 từ 4-6/9/2013 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị

09/03/2013 07:37 +07 - Lượt xem: 47284


Từ Ngày 4-6 tháng 9 , tại cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91Trần Hưng Đạo – Hà Nội, BacViet Group ( BVG) vinh dự là một trong 50 đơn vị được mời tham gia triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt nam 2013. Đây là triển lãm hội tụ 3 triển lãm lớn về công nghiệp chế tạo “Vietnam manufacturing Expo 2013”, triển lãm Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 5 về công nghiệp hỗ trợ tại Hà Nội và triển lãm công nghệ Monzukuri Nhật Bản do Cục xúc tiến Thương mại Nhật Bản ( Jetro) và Cục xúc tiến Thương mại Việt Nam ( Vietrade) đồng tổ chức.

Đây là triển lãm quy mô lớn nhất Hà Nội năm 2013 về công nghệ Nhật Bản và công nghiệp phụ trợ. Có khoảng 50 nhà triển lãm Nhật Bản tham gia triển lãm sẽ trưng bày các linh phụ kiện mà họ muốn “mua” ở Việt Nam và 50 đơn vị trưng bày Việt Nam tham gia triển lãm sẽ trưng bày sản phẩm mà họ muốn “bán“ tới những khách hàng tiềm năng, có hơn 45 công ty Nhật Bản sẽ mang đến cho Việt Nam các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực gia công và robot tại khu vực “Triển lãm Công nghệ Monozukuri Nhật Bản”. Triển lãm là sự kiện đặc biệt do Ban chấp hành năm hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản.
Cũng trong thời gian này, “Vietnam Manufacturing Expo 2013” sẽ diễn ra triển lãm máy móc thiết bị và công nghệ phục vụ cho sản xuất công nghiệp với sự tham gia của hơn 100 công ty quốc tế, do Reed Tradex tổ chức.
Sự kết hợp của ba triển lãm được tổ chức đồng địa điểm tạo ra nơi gặp gỡ giao lưu cho cộng đồng sản xuất nói chung và Bacviet group nói riêng trao đổi kiến thức và ý tưởng, khám phá công nghệ, phát triển mạng lưới kinh doanh của của công ty với các đối tác trong và ngoài nước đặc biệt là các đối tác của Nhật Bản. Điều này mở ra cánh cửa cho các nhà sản xuất Việt Nam nói chung và Bac viet group nói riêng kết nối với các nhà công nghiệp Nhật Bản nhập khẩu máy móc và sản xuất công nghiệp, tạo động lực cho Bacvietgroup cũng như các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam phát triển khả năng cạnh tranh cao hơn để chuẩn bị đón nhận những đầu tư mới của Nhật Bản.
 
Bài xem nhiều